5 วิธียอดนิยมในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นกับอสังหาริมทรัพย์ หลังจากการเริ่มกิจการ

ตลาดที่พักอาศัยหลังภาวะถดถอยในช่วงต้นศรรตวรรษที่ 21 ได้เห็นการเปลี่ยนจากเจ้าของบ้าน เป็นผู้เช่าบ้าน ก่อให้เกิดแรงผลักดันในส่วนตลาดอพาร์ทเมนต์ให้เช่า การซื้ออพาร์ทเมนต์และปล่อยให้เช่านั้น สามารถสร้างโอกาสที่แข็งแรงให้กับบริษัทลงทุนอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากอพาร์ทเมนต์มีสามารถดึงดูดผู้เช่าได้ ทั้งในช่วงเวลาขาขึ้นและขาลง

เคล็ดลับ 6 ประการในการขึ้นค่าเช่าได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียผู้เช่า

เจ้าของบ้านจำนวนมากลังเลและไม่กล้าที่จะเพิ่มค่าเช่า แต่ในแง่ของธุรกิจ ภาวะเงินเฟ้อที่เกิดขึ้นจะทำให้มูลค่าของค่าเช่ามีค่าลดลงทุกปี ในขณะที่เจ้าของบ้านต้องเสียค่าใช้จ่ายตั้งแต่เรื่องภาษีไปจนถึงการซ่อมแซมบ้านจำนวนมาก แต่การที่จะทำกำไรในภาวะที่มีการแข่งขันสูงในตลาดโดยที่ไม่เสียผู้เช่านั้นเป็นเรื่องที่ยาก

4 สิ่งที่คุณควรรู้ ก่อนการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย สำหรับชาวต่างชาติ

นักลงทุนจำนวนมาก ไม่ค่อยเชื่อมั่นในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพมหานครฯ หนึ่งในเหตุผลที่สำคัญที่สุดคือ รากฐานของกรุงเทพมหานครฯ สามารถสืบย้อนไปตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 แม้ว่าพื้นที่นี้จะทันสมัย แต่คุณยังพบศาลบูชา, ห้องโถง, สวนสาธารณะ และพื้นที่เมืองเก่าจำนวนมาก ที่ยังคงอยู่และยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในปัจจุบัน ทิ้งห่างจากชายหาดระดับโลก, ภูเขาสูงตระหง่าย และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อื่นๆ บริเวณใกล้เคียง และไม่ยากที่จะหาเหตุผลว่าทำไมคนถึงเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ

บริการจัดการทรัพย์สิน : รายการที่สมบูรณ์

การลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อาจจะได้กำไรอย่างงดงาม แต่ก็เป็นงานที่หนักมากเหมือนกัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการบริหาร การดูแลทางการเงินของคุณ รวมถึงการจัดการต่างๆเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์นั้นๆด้วย นี่คือเหตุผลที่นักลงทุนส่วนใหญ่ร่วมทำงานกับบริษัทการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งบางอย่างนักลงทุนไม่สามารถจัดการเองได้

ข่าวดีและข่าวร้ายสำหรับสินทรัพย์กรุงเทพฯในปี 2017

ด้วยปริมาณอุปทานและหน่วยที่ยังไม่ขายในตลาดในปี 2017 อสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพจะมีหน่วยขายที่มากขึ้นกว่าที่เคย แต่คำถามทก็ยังคงอยู่: ใครจะซื้อหน่วยรีเซลเหล่านี้? และความต้องการสินทรัพย์รีเซลนี้มีมากเท่าใด?

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ในวปัจจุบันได้รับสิ่งที่มาคู่กันของพวกเขาโดยเสนอขายและเช่าหน่วยรีเซล สำหรับพวกเขา ตลาดรีเซลนั้นสามารถสร้างกำไรได้ถ้าคุณเล่นอย่างชาญฉลาด มีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ซื้อในข้อตกลงการออกแบบตกแต่งภายในที่โดดเด่นและทำเลที่ดีเยี่ยม การขายต่อได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากมีการขายพร้อมกับสัญญาเช่าซึ่งเป็นความมุ่งมั่นในการลงทุน นักพัฒนาในอีกทางหนึ่งก็มีผลตอบแทนที่มั่นคงโดยการร่วมมือกับกลุ่มผู้ให้บริการและบริษัทเช่าซื้อ

...
...

contact@fpharrison.co.th

บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์

02 258 7130 ถึง 32

บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์
บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด
บริหารจัดการด้านอนุรักษ์พลังงาน

02 258 7130 ถึง 32

contact@fpharrison.co.th

ALL RIGHTS RESERVED © 2015 FP HARRISON

Contact us

 

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด

ที่อยู่ :        68/1 ถนนสุขุมวิท ซอย 51 แขวงคลองตันเหนือ 
               เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110    
โทรศัพท์ :    02 258 7130 ถึง 32
โทรสาร :     02 258 7129          
เว็บไซต์ :     www.fpharrison.co.th          
อีเมล :       contact@fpharrison.co.th

บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์

contact@fpharrison.co.th

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด