คุณกำลังจะซื้อคอนโดรึเปล่า? นี่เป็นเคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับคุณ

ปัจจุบันนี่มีคอนโดมากมายที่ขายอยู่ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของกรุงเทพฯ นอกจากเรื่องการเงินแล้ว ผู้ซื้อต้องคำนึงถึงกับดักเมื่อพูดถึงการประเมินราคา งานเอกสาร ความยุ่งยากในอนาคต ฯลฯ นี่เป็นเคล็ดลับเล็กน้อยเมื่อคุณซื้อคอนโด

10 วิธีป้องกันตัวเองจาก "ไวรัสโคโรน่า"​

"ไวรัสโคโรน่า" สายพันธุ์ใหม่ 2019 ที่กำลังระบาดหนักเชื้อรุนแรงขั้นเสียชีวิต เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ห่วงใยทุกท่านขอแนะนำ 10 วิธีป้องกันตัวเองจาก "ไวรัสโคโรน่า"โดยกรมควบคุมโรค และองค์การอนามัยโลก😷ขอให้ทุกท่านดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ​ ขอบคุณข้อมูลข่าว : กรมควบคุมโรค และองค์การอนามัยโลก

อบรมต้อนรับพนักงานใหม่&คุณภาพการบริการ Service Quality

ภาพบรรยากาศ อบรมต้อนรับพนักงานใหม่โดยมีการอบรมด้านระเบียบวินัยของบริษัทฯ, ด้านวิศวกรรม ได้เรียนรู้ถึงการรับมือในสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ ที่อาจขึ้นในหน่วยงานที่ตนเองปฏิบัติงานอยู่ได้ 👨‍💼 ปิดท้าย.ช่วงบ่ายกับหัวข้อเรื่อง คุณภาพการบริการ Service Quality ที่มุ่งเน้นการให้บริการด้วยใจ การปฏิบัติตนให้เหมาะสมในฐานะผู้ให้บริการ การกล้าแสดงออกในการรายงาน ฝึกทักษะการพูด การฟัง เน้นๆกับกิจกรรม Workshop ทุกคนดูมุ่งมั่นและตั้งใจดีมากครับ เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนและยินดีต้อนรับสู่องค์กรของเรา ก้าวหน้าไปด้วยกันนะครับ​

การสอบคัดเลือกตำแหน่ง ช่างอาคารอาวุโส​

ภาพบรรยากาศการสอบคัดเลือก 👨‍🔧ช่างอาคารอาวุโสเมื่อเช้าวานนี้มีผู้ที่มุ่งมั่น ตั้งใจ กล้าที่จะเติบโตก้าวหน้าในสายอาชีพมาสอบคัดเลือกโดยข้อสอบภาคทฤษฏี เป็นการทดสอบความรู้ทางวิศวกรรมประกอบอาคาร ทุกคนต่างตั้งใจทำข้อสอบเป็นอย่างมาก สู้ๆนะครับ แอดมินเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ สำหรับผลการสอบจะประกาศผ่านทาง Application บริหารงานบุคคลของบริษัทฯ​

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมอุปการะแบ่งปัน เติมฝันให้กับน้องๆในโครงการ“ของขวัญเพื่อน้อง ปีที่10 ”

📣📣📣 เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมอุปการะแบ่งปัน เติมฝันให้กับน้องๆในโครงการ“ของขวัญเพื่อน้อง ปีที่10 ”เพียงกด Like หรือ Share Post (ตั้งเป็นสาธารณะ)ระหว่างวันนี้ -31 มกราคม 2563 โดย 1 Like หรือ 1 Share = 3 บาท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จะเป็นผู้สมทบทุนในการบริจาคเพื่อนำไปช่วยเหลือน้องๆ ณ โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนบ้านป่าหมากอ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบของขวัญเพื่อน้องกันนะครับ​

...
...

contact@fpharrison.co.th

บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์

02 258 7130 ถึง 32

บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์
บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด
บริหารจัดการด้านอนุรักษ์พลังงาน

02 258 7130 ถึง 32

contact@fpharrison.co.th

ALL RIGHTS RESERVED © 2020 FP HARRISON

Contact us

 

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด

ที่อยู่     :    68/1 ถนนสุขุมวิท ซอย 51 แขวงคลองตันเหนือ 
               เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110    
โทรศัพท์ :    02 258 7130 ถึง 32
โทรสาร  :    02 258 7129          
เว็บไซต์  :     www.fpharrison.co.th          
อีเมล    :     contact@fpharrison.co.th

บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์

contact@fpharrison.co.th

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด