News & Article

คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข่าวสารประชาสัมพันธ์จาก บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ได้ที่นี่

ข่าวประชาสัมพันธ์

5 ประโยชน์ของการใช้ บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์

การเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า เป็นรางวัลที่คุ้มค่า เพราะสามารถสร้างรายได้ที่มั่นคงเมื่อเจ้าของบ้านมีผู้เช่าที่ดีซึ่งจ่ายค่าเช่าตรงเวลาและทำตามข้อตกลง เว้นแต่จะมี บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะกับคุณมีส่วนเป็นผู้ช่วยดูแลกิจการของคุณ การเผชิญปัญหากับผู้เช่าด้วยตัวเองจะเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเจ้าของบ้าน

คุณกำลังจะซื้อคอนโดรึเปล่า? นี่เป็นเคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับคุณ

ปัจจุบันนี่มีคอนโดมากมายที่ขายอยู่ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของกรุงเทพฯ นอกจากเรื่องการเงินแล้ว ผู้ซื้อต้องคำนึงถึงกับดักเมื่อพูดถึงการประเมินราคา งานเอกสาร ความยุ่งยากในอนาคต ฯลฯ นี่เป็นเคล็ดลับเล็กน้อยเมื่อคุณซื้อคอนโด

อยากจะขายบ้าน? เคล็ดลับ 7 ในการเตรียมตัวก่อนเพื่อความได้เปรียบ

การปรับปรุงบ้านเพื่อที่จะขายต่อไม่ใช้สิ่งที่คุณคิดว่าจะทำแค่ในช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ก็ทำได้ เพราะโดยปกติแล้วการซ่อมแซมปรับปรุงบ้านทั้งภายในและภายนอก, ทาสีใหม่, ทำความสะอาด รวมไปถึงการหาตัวแทนอสังหาริมทรัพย์และการเตรียมเอกสาร ทั้งหมดนี้กินเวลาไปมากกว่าที่คุณคิดไว้ถึง 3 เท่า ดังนั้นคุณควรจะให้เวลากับมัน และเคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณรับมือได้ดีขึ้น

5 วิธียอดนิยมในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นกับอสังหาริมทรัพย์ หลังจากการเริ่มกิจการ

ตลาดที่พักอาศัยหลังภาวะถดถอยในช่วงต้นศรรตวรรษที่ 21 ได้เห็นการเปลี่ยนจากเจ้าของบ้าน เป็นผู้เช่าบ้าน ก่อให้เกิดแรงผลักดันในส่วนตลาดอพาร์ทเมนต์ให้เช่า การซื้ออพาร์ทเมนต์และปล่อยให้เช่านั้น สามารถสร้างโอกาสที่แข็งแรงให้กับบริษัทลงทุนอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากอพาร์ทเมนต์มีสามารถดึงดูดผู้เช่าได้ ทั้งในช่วงเวลาขาขึ้นและขาลง

เคล็ดลับ 6 ประการในการขึ้นค่าเช่าได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียผู้เช่า

เจ้าของบ้านจำนวนมากลังเลและไม่กล้าที่จะเพิ่มค่าเช่า แต่ในแง่ของธุรกิจ ภาวะเงินเฟ้อที่เกิดขึ้นจะทำให้มูลค่าของค่าเช่ามีค่าลดลงทุกปี ในขณะที่เจ้าของบ้านต้องเสียค่าใช้จ่ายตั้งแต่เรื่องภาษีไปจนถึงการซ่อมแซมบ้านจำนวนมาก แต่การที่จะทำกำไรในภาวะที่มีการแข่งขันสูงในตลาดโดยที่ไม่เสียผู้เช่านั้นเป็นเรื่องที่ยาก

4 สิ่งที่คุณควรรู้ ก่อนการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย สำหรับชาวต่างชาติ

นักลงทุนจำนวนมาก ไม่ค่อยเชื่อมั่นในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพมหานครฯ หนึ่งในเหตุผลที่สำคัญที่สุดคือ รากฐานของกรุงเทพมหานครฯ สามารถสืบย้อนไปตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 แม้ว่าพื้นที่นี้จะทันสมัย แต่คุณยังพบศาลบูชา, ห้องโถง, สวนสาธารณะ และพื้นที่เมืองเก่าจำนวนมาก ที่ยังคงอยู่และยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในปัจจุบัน ทิ้งห่างจากชายหาดระดับโลก, ภูเขาสูงตระหง่าย และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อื่นๆ บริเวณใกล้เคียง และไม่ยากที่จะหาเหตุผลว่าทำไมคนถึงเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ

บริการจัดการทรัพย์สิน : รายการที่สมบูรณ์

การลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อาจจะได้กำไรอย่างงดงาม แต่ก็เป็นงานที่หนักมากเหมือนกัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการบริหาร การดูแลทางการเงินของคุณ รวมถึงการจัดการต่างๆเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์นั้นๆด้วย นี่คือเหตุผลที่นักลงทุนส่วนใหญ่ร่วมทำงานกับบริษัทการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งบางอย่างนักลงทุนไม่สามารถจัดการเองได้

ข่าวดีและข่าวร้ายสำหรับสินทรัพย์กรุงเทพฯในปี 2017

ด้วยปริมาณอุปทานและหน่วยที่ยังไม่ขายในตลาดในปี 2017 อสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพจะมีหน่วยขายที่มากขึ้นกว่าที่เคย แต่คำถามทก็ยังคงอยู่: ใครจะซื้อหน่วยรีเซลเหล่านี้? และความต้องการสินทรัพย์รีเซลนี้มีมากเท่าใด?

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ในวปัจจุบันได้รับสิ่งที่มาคู่กันของพวกเขาโดยเสนอขายและเช่าหน่วยรีเซล สำหรับพวกเขา ตลาดรีเซลนั้นสามารถสร้างกำไรได้ถ้าคุณเล่นอย่างชาญฉลาด มีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ซื้อในข้อตกลงการออกแบบตกแต่งภายในที่โดดเด่นและทำเลที่ดีเยี่ยม การขายต่อได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากมีการขายพร้อมกับสัญญาเช่าซึ่งเป็นความมุ่งมั่นในการลงทุน นักพัฒนาในอีกทางหนึ่งก็มีผลตอบแทนที่มั่นคงโดยการร่วมมือกับกลุ่มผู้ให้บริการและบริษัทเช่าซื้อ

ข่าวดีและข่าวร้ายสำหรับอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพปี 2017

ข่าวดีและข่าวร้ายสำหรับอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพปี 2017

อสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพจะมียูนิตขายซ้ำมากกว่าเดิม ด้วยสิ่งก่อสร้างทีล้นเหลือ และยูนิตที่ขายไม่ออกในตลาดปี 2017 คำถามที่ยังคาใจก็คือ ใครกันจะมาซื้อยูนิตขายซ้ำเหล่านี้? มีคนที่อยากซื้ออสังหาริมทรัพย์เหล่านี้มากมายไหม?

นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ทุกวันนี้มีรายได้หลักจากการขายยูนิตขายซ้ำ และการเช่า สำหรับนายหน้าเหล่านี้ตลาดการขายซ้ำนั้นคล่องแคล่ว และมีกำไรมากกว่าหากใช้ลูกเล่นอย่างฉลาด สามารถเสนอผู้ซื้อด้วยราคาสุดพิเศษ มาพร้อมการการตกแต่งภายในที่โดดเด่น และสถานที่ตั้งที่ดีงาม การขายซ้ำนั้นเป็นที่นิยมมานานเนื่องจากเป็นการขายที่มีข้อตกลงกับผู้เช่าไว้แล้วก็คือข้อผูกมัดทางการลงทุน บริษัทผู้สร้างยังเสนอกำไรที่มั่นคง โดยการร่วมงานกันกับกลุ่มอุตสาหกรรมงานบริการ และบริษัทปล่อยเช่า

สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับอสังหาฯ กรุงเทพในปี 2017​

สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับอสังหาฯ กรุงเทพในปี 2017​

มันค่อนข้างจะชัดเจนอยู่แล้วว่ากรุงเทพเต็มไปด้วยความหรูหราที่ถูกนำเข้ามาโดยบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายแห่ง ตลอดช่วงระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา เพียงแค่คุณลองมองไปรอบๆกรุงเทพ คุณก็จะเห็น ราคาที่ดินที่พุ่งสูงขึ้น ทำให้บริษัทต่างๆ ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการเริ่มโครงการสิ่งปลูกสร้างสไตล์หรูหรา เพื่อที่จะได้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า

สิ่งที่คุณต้องรู้สำหรับอสังหาริมทรัพย์ของกรุงเทพมหานครในปี 2017​

สิ่งที่คุณต้องรู้สำหรับอสังหาริมทรัพย์ของกรุงเทพมหานครในปี 2017​

ราคาที่ดินของเมืองใหญ่มีมูลค่าสูงขึ้นโดยเฉพาะพื้นที่ในเขตทำเลทอง และพื้นที่ในเขตเมือง
เห็นได้ชัดว่าธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพมหานครได้รับอิทธิพลจากการพัฒนาที่หรูหราในช่วงสามปีที่ผ่านมาเพียงแค่มองไปรอบๆ เมืองและคุณจะเห็น ราคาที่ดินได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วแบบเสี้ยววงกลม ไม่มีทางเลือกอื่นนอกเสียจากการเริ่มต้นโครงการแบบหรูหราเพื่อให้ตรงกับความต้องการผลตอบแทนของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

ตอนนี้เป็นเวลาในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์​

ตอนนี้เป็นเวลาในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์​

คุณทำงานหนักก็เพื่อเงินแต่เงินทำงานหนักเพื่อคุณไหมเมื่อคุณเก็บเงินในธนาคารเงินจะไม่ผลิตอะไรให้คุณเลยอย่างไรก็ตามเมื่อคุณเอาเงินไปใช้ในการลงทุนเงินดอลล่าร์ของคุณจะทำงานให้คุณการลงทุนคือหนนางที่จะทำให้คุณร่ำรวย
มูลค่าของบ้านและที่ดินขึ้นอยู่กับเวลาและอาจมีบางเวลาที่อสังหาริมทรัพย์ไม่ใช่ทางเลือกที่ฉลาดนักในการลงทุนอย่างไรก็ตามตอนนี้อาจเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อบ้านและที่ดินก็ได้เราต้องรอเวลาอีกสักสิบปีหรือมากกว่านั้นและมันมีเหตุผลว่าทำไม

...
...

contact@fpharrison.co.th

บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์

02 258 7130 ถึง 32

บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์
บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด
บริหารจัดการด้านอนุรักษ์พลังงาน

02 258 7130 ถึง 32

contact@fpharrison.co.th

ALL RIGHTS RESERVED © 2019 FP HARRISON

Contact us

 

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด

ที่อยู่     :    68/1 ถนนสุขุมวิท ซอย 51 แขวงคลองตันเหนือ 
               เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110    
โทรศัพท์ :    02 258 7130 ถึง 32
โทรสาร  :    02 258 7129          
เว็บไซต์  :     www.fpharrison.co.th          
อีเมล    :     contact@fpharrison.co.th

บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์

contact@fpharrison.co.th

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด