บ้านเช่าต้องมีคุณภาพสูง

ผู้เช่าที่เชื่อถือได้คือผู้จ่ายเงินตรงเวลา เจ้าของบ้านควรดูแลบ้านเช่าให้ดีอยู่เสมอ จะทำให้เกิดปัญหาน้อยลงและให้เช่านานขึ้น หรืออนุญาตให้ บริษัทจัดการ หรือผู้รู้ที่แท้จริงดูแลเพื่อจัดการการคัดกรอง  และคุณจะได้รับดูแลการปกป้อง จากกรณีที่เกิดเหตุผู้เช่าหลอกลวงหรือจ่ายค่าเช่าไม่ตรงเวลา

 

การรักษาผู้เช่าที่ดีขึ้น

กระบวนการหมุนเวียนเป็นกระบวนการที่ใช้เวลาและมีราคาแพง รวมถึงการทำความสะอาดอย่างละเอียด การเปลี่ยนกุญแจ การทาสีผนังและซ่อมแซมเล็กๆน้อยๆ  พูดถึงความพยายามด้านการตลาดการ คัดกรองและผู้เช่ารายใหม่ เพื่อต่อสู้กับอัตราการหมุนเวียนของผู้เช่าที่สูง บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีมักจะมีนโยบาย ให้แน่ใจว่าผู้เช่ามีความสุขกับการเข้าพักในบ้านของคุณเป็นระยะเวลานาน

 

ลดปัญหาค่าใช้จ่ายและแก้ปัญหาด้านกฎหมายที่ใช้เวลานนาน

คุณไม่สามารถรู้ได้ว่าผู้เช่ารายใดที่มีปัญหา จะทำให้คุณมีปัญหาทางด้านกฎหมายและการเงิน และผู้จัดการทรัพย์สินที่ดี  จะทำให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ปล่อยให้ตัวเองเสี่ยง  ต่อการถูกฟ้องร้องทางกฎหมายเนื่องจากเจ้าของบ้านเช่ามักจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับกฎหมาย

นอกจากนี้ การจัดการกับคดีความด้านกฎหมาย อาจมีค่าใช้จ่ายมากกว่า การจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดการอสังหาริมทรัพย์และอาจจะทำให้คุณเสียเวลาอีกด้วย

 

มีขั้นตอนการเก็บค่าเช่าที่เข้มงวดขึ้น

การจ่ายค่าเช่าตรงเวลาทุกเดือน เป็นวิธีเดียวที่จะรักษาการหมุนเวียนเงินที่สม่ำเสมอ และวิธีจัดการกับการเรียกเก็บค่าเช่า และการชำระล่าช้าอาจเป็นปัจจัยชี้ขาดระหว่างความสำเร็จและความล้มเหลว ด้วยการจ้างผู้จัดการทรัพย์สิน ที่คุณวางไว้ระหว่างตัวคุณและผู้เช่า อนุญาตให้ผู้จัดการเป็นคนที่ต้องจัดการ เมื่อผู้เช่าจ่ายค่าเช่าที่ล่าช้า จำเป็นต้องใช้กฎหมายกับผู้เช่าบ้านของคุณ

 

บทสรุป

โดยใช้บริษัท จัดการอสังหาริมทรัพย์เป็นผู้ดูแล เจ้าของบ้านสามารถอยู่อาศัยและลงทุนได้ โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้กับบ้าน แทนที่จะติดกับทรัพย์สินหนึ่งแห่งใดแห่งหนึ่ง  แน่นอนว่า สิทธิประโยชน์ทั้งหมดข้างต้นจะมาถึงคุณก็ต่อเมื่อคุณพบ บริษัทจัดการ ที่มีความสามารถเชื่อถือได้และเหมาะสมกับทรัพย์สินของคุณ ถ้าไม่ก็จะเป็นอีกปัญหาหนึ่งได้เช่นกัน

 

แหล่งที่มา

https://www.managemyproperty.com/articles/benefits-of-using-a-property-management-company-136

 

https://www.managemyproperty.com/articles/what-are-the-benefits-of-using-a-property-management-company-9

 

 15-fpharrison_co_th - Sailom

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด

5 ประโยชน์ของการใช้ บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์​

การเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า  เป็นรางวัลที่คุ้มค่า เพราะสามารถสร้างรายได้ที่มั่นคงเมื่อเจ้าของบ้านมีผู้เช่าที่ดีซึ่งจ่ายค่าเช่าตรงเวลาและทำตามข้อตกลง เว้นแต่จะมี บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะกับคุณมีส่วนเป็นผู้ช่วยดูแลกิจการของคุณ  การเผชิญปัญหากับผู้เช่าด้วยตัวเองจะเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเจ้าของบ้าน

 

นี่คือประโยชน์สำหรับเจ้าของบ้านโดยเฉพาะผู้ที่ใช้  บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์:

 

รอบการขายที่สั้นลง

โดยทั่วไปผู้จัดการทรัพย์สินจะช่วยให้คุณทำงานที่สำคัญ 3 อย่างเพื่อรอบการขายที่สั้นลงของคุณ

▪ ปรับปรุงและเตรียมทรัพย์สินให้เช่าเพื่อเพิ่มรายได้

▪ ทำการตลาดอสังหาริมทรัพย์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรับกลุ่มผู้สมัครที่ใหญ่ขึ้นในระยะเวลาอันสั้นทั้งในแบบออนไลน์และออฟไลน์

▪ กำหนดอัตราค่าเช่าที่ดีที่สุด ด้วยข้อมูลในตลาดท้องถิ่นข้อมูลเกี่ยวกับการเปรียบเทียบที่ขายล่าสุดและการเข้าถึงอัตราค่าเช่า

บริหารจัดการด้านอนุรักษ์พลังงาน

ALL RIGHTS RESERVED © 2020 FPHARRISON

Contact us

 

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด

ที่อยู่     :    68/1 ถนนสุขุมวิท ซอย 51 แขวงคลองตันเหนือ 
               เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
โทรสาร  :    02 258 7129          
เว็บไซต์  :     www.fpharrison.co.th          

กรุณา "กด" เพื่อดูอีเมล์

กรุณา "กด" เพื่อดูอีเมล์

กรุณา "กด" เพื่อดูเบอร์โทร

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด

กรุณา "กด" เพื่อดูเบอร์โทร